Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

5 tính năng iFan phải thử khi sắm iPhone 14 Pro

admin

Service Mobile DM Telegram @hzgsm
Staff member
Joined
May 28, 2022
Messages
675
Với những cải tiến mới hấp dẫn, ngay khi vừa ra mắt, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã nhanh chóng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn có ý định mua những thiết bị mới này của Apple thì đây sẽ là những tính năng mà bạn nên trải nghiệm.

Dynamic Island


Dynamic Island chính là điểm nhấn của iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max năm nay. Apple đã thay đổi phần notch “tai thỏ” thành hình viên thuốc và tùy biến bằng kỹ thuật số khiến nó trở nên vô cùng sinh động. Dynamic Island có thể thích ứng liên hoạt khi sử dụng điện thoại, nghe nhạc, ghi âm, hẹn giờ và nhiều hơn thế nữa.

Một số loại thông báo hệ thống khác nhau mà Dynamic Island hiện đang hỗ trợ ngay lập tức đó là:

  • Thông báo cuộc gọi đến
  • Cảnh báo đã kết nối AirPods
  • Xác thực Face ID
  • Apple Pay
  • AirDrop
  • Cảnh báo pin yếu
  • Sạc
  • Live Activities (có trong iOS 16.1)
  • Cuộc gọi đang diễn ra
  • Nhạc/ứng dụng đang phát
Apple-Dynamic-Island-iPhone-14-Pro-14-Pro-Max04-1024x682.jpg

Màn hình ProMotion


Dù màn hình ProMotion đã xuất hiện trên iPhone 13 Pro/Pro Max nhưng đối với những người dùng nâng cấp từ 1 chiếc điện thoại đời cũ hơn thì đây vẫn là 1 công nghệ xứng đáng nên trải nghiệm. Cụ thể, màn hình iPhone 14 Pro/14 Pro Max hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 120 Hz, đem đến trải nghiệm siêu mượt mà.

Always On Display


Fans Android có lẽ quá quen thuộc với Always On Display nhưng thực tế, đây lại là một tính năng hoàn toàn mới của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ mẫu iPhone nào trước đây.

image-28-1024x768-1.png


Với Always On Display, màn hình điện thoại của bạn sẽ luôn bật và hiển thị mọi thông tin trên đó. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc, iPhone sẽ “ngốn” nhiều năng lượng hơn. Nếu không thích tính năng này, người dùng có thể tắt nó trong Cài đặt -> Màn hình & Độ sáng để kéo dài thời lượng sử dụng pin.

Camera 48MP


Camera luôn được Apple cải tiến qua từng năm và iPhone 14 Pro‌/Pro‌ Max cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống máy ảnh cực kỳ cao cấp với camera chính lên tới 48MP, hứa hẹn đem đến những bức ảnh chi tiết, sắc nét và đầy màu sắc.

Không những vậy, máy ảnh 48MP khi sử dụng định dạng ProRAW kết hợp khả năng xử lý ảnh mạnh mẽ của ‌iPhone‌ với độ chi tiết cao, cho phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu chụp nhiều ảnh 48MP, nó sẽ tiêu tốn khá nhiều dung lượng lưu trữ trên iPhone nên hãy lưu ý.

he-thong-camera-48mp-tren-iphone-14-pro-co-gi-hay-ho-1-696x418-1.jpg


Tất cả các camera, bao gồm cả camera selfie, đều được cải thiện hiệu suất đối với các tình huống thiếu sáng, giúp ảnh chụp vào ban đêm rõ ràng và sáng hơn.

Thời lượng pin tốt hơn


Apple tuyên bố, màn hình mới hơn và chip A16 Bionic sẽ giúp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max tiết kiệm năng lượng hơn các mẫu iPhone cũ, mang lại thời lượng pin lâu hơn. Trong một bài test cụ thể, iPhone 14 Pro Max có thời lượng pin tốt nhất với thời gian là 9 giờ 31 phút. Còn iPhone 14 Pro đạt 7 giờ 49 phút sử dụng.

Bài viết 5 tính năng iFan phải thử khi sắm iPhone 14 Pro đã xuất hiện đầu tiên vào ngày vnROM.

Liên Hệ : 0386.355255
Facebook : TRẦM MINH HUY
WhatApps :
+84386355255
SERVICE UNLOCK SIM - UNBRICK - UNLOCK ICLOUD - PASSCODE - REMOVE FRP - REMOVE MDM KNOX SAMSUNG - SAMSUNG CPID
 
Top