Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

ChatGPT tích hợp lên Apple Watch

admin

Service Mobile DM Telegram @hzgsm
Staff member
Joined
May 28, 2022
Messages
1,287
ChatGPT đang chứng minh độ hot của mình trong vài tuần qua. Bất ngờ là, chatGPT sắp được tích hợp lên những chiếc Apple Watch của Apple. Nó sẽ có tên gọi là WatchGPT.

ChatGPT sẽ tích hợp trên những chiếc Apple Watch​


Vài tuần trước có thông tin chatGPT sẽ tích hợp lên Windows 11 – một trong những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Bây giờ, công cụ này sắp “xâm chiếm” cả những chiếc Apple Watch. Có vẻ như chatGPT đang nỗ lực để tiếp cận với nhiều người dùng nhất có thể. Ứng dụng mới sẽ có tên gọi là WatchGPT.

1-9-747x420-1.jpeg


WatchGPT cho phép người dùng tương tác trực tiếp với ChatGPT trên cổ tay qua Apple Watch. Ngoài ra nó có thể chia sẻ kết quả bạn tìm kiếm qua văn bản, email hoặc các phương tiện khác. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận được câu trả lời. Ứng dụng này sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Nhà phát triển WatchGPT – ông Hidde van der Ploeg cho biết họ đang lên kế hoạch cập nhật ứng dụng này. Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ có thêm một số tính năng như tự nhâp câu hỏi qua giọng nói hoặc trả lời lại bằng giọng nói. Bạn có thích ý tưởng đưa chatGPT lên Apple Watch không?

Bài viết ChatGPT tích hợp lên Apple Watch đã xuất hiện đầu tiên vào ngày vnROM.

Liên Hệ : 0386.355255
Facebook : TRẦM MINH HUY
WhatApps :
+84386355255
SERVICE UNLOCK SIM - UNBRICK - UNLOCK ICLOUD - PASSCODE - REMOVE FRP - REMOVE MDM KNOX SAMSUNG - SAMSUNG CPID
 
Top