Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Samsung Galaxy cũng có thể kết nối vệ tinh như iPhone

admin

Service Mobile DM Telegram @hzgsm
Staff member
Joined
May 28, 2022
Messages
944
Không chịu thua kém Apple và Huawei, Samsung cũng đang có kế hoạch phát triển tính năng kết nối vệ tinh khẩn cấp cho dòng Samsung Galaxy.

Samsung Galaxy sẽ có kết nối vệ tinh?​


Theo tài khoản Twitter Ricciolo, Samsung có thể đang lên kế hoạch giới thiệu tính năng kết nối vệ tinh cho các thiết bị Galaxy sắp tới của mình. Không rõ liệu tính năng gọi vệ tinh khẩn cấp này có khả dụng trên điện thoại thông minh Galaxy S23 hay không, nhưng nó cho thấy quyết tâm bắt kịp Apple và Huawei của Samsung.

samsung-galaxy-cung-co-the-ket-noi-ve-tinh-nhu-iphone-2-1024x653.jpg

Khi nào tính năng này xuất hiện trên Samsung?​


Như đã đề cập, Apple đã giới thiệu tính năng kết nối vệ tinh với iPhone 14 series. Điều thú vị là tính năng này sẽ không có sẵn cho đến tháng 11 và nó sẽ chỉ hoạt động ở Mỹ và Canada hiện tại. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn cho rằng Apple có kế hoạch đưa tính năng này ra các quốc gia khác sớm nhất là vào cuối năm nay.

Điều đáng chú ý là Huawei đã giới thiệu tính năng này đầu tiên với dòng Mate50 trước Apple. Theo công ty Trung Quốc, điện thoại thông minh Mate 50 và Mate 50 Pro sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản ngắn qua mạng vệ tinh BeiDou toàn cầu của Trung Quốc, cho phép liên lạc ở những khu vực không có kết nối.

samsung-galaxy-cung-co-the-ket-noi-ve-tinh-nhu-iphone-1024x576.jpg


Với việc Apple chiếm 85% mạng lưới của Globalstar cho tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14 và các iPhone trong tương lai, Samsung có thể phải chuyển sang một nhà cung cấp kết nối vệ tinh khác. Samsung có thể chuyển sang Elon Musk, người có dịch vụ vệ tinh Starlink và suýt thành đối tác của Apple.

Hoàng Hà

Bài viết Samsung Galaxy cũng có thể kết nối vệ tinh như iPhone đã xuất hiện đầu tiên vào ngày vnROM.

Liên Hệ : 0386.355255
Facebook : TRẦM MINH HUY
WhatApps :
+84386355255
SERVICE UNLOCK SIM - UNBRICK - UNLOCK ICLOUD - PASSCODE - REMOVE FRP - REMOVE MDM KNOX SAMSUNG - SAMSUNG CPID
 
Top