Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Facebook sẽ hợp nhất trở lại với Messenger

admin

Service Mobile DM Telegram @hzgsm
Staff member
Joined
May 28, 2022
Messages
1,287
Người đứng đầu ban điều hành ứng dụng Facebook, ông Tom Alison thông báo Facebook đang thử nghiệm cho phép người dùng truy cập tính năng nhắn tin trên chính ứng dụng Facebook. Từ năm 2016, Facebook đã loại bỏ khả năng nhắn tin trên ứng dụng và chuyển toàn bộ sang ứng dụng Messenger.

Thử nghiệm là động thái nỗ lực của Facebook nhằm cạnh tranh với Tik Tok​


Bài đăng trên Blog của Tom Alison cho biết họ đang thử nghiệm thay đổi và Facebook sẽ sớm có kế hoạch mở rộng thử nghiệm. Động thái thử nghiệm thay đổi này diễn ra khi Facebook và các nền tảng khác của Meta đang nỗ lực tìm cách cạnh tranh với Tik Tok.

facebook-thu-tro-lai-tinh-nang-nhan-tin-trong-ung-dung-696x364-1.jpg


Trong năm qua, Facebook đã không còn tập trung vào việc trở thành một ứng dụng dành cho bạn bè thân thiết và gia đình. Thay vào đó, Facebook định vị trở thành nền tảng khám phá. Thông qua các đề xuất thuật toán cũng như cải tiến nguồn cung cấp dữ liệu “Trang chủ”, Facebook đã tăng cường khả năng khám phá nội dung và người sáng tạo mới.

Mặt khác, đối thủ Tik Tok không chỉ hiển thị nội dung mới cho người dùng mà còn đồng thời cung cấp nơi để thảo luận về nội dung đó thông qua tính năng DM.

Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi Facebook tìm cách mang tính năng nhắn tin trong ứng dụng trở lại. Điều này cho phép mọi người chia sẻ những gì mình khám phá trên Facebook qua tin nhắn dễ dàng hơn mà không phải chuyển sang một ứng dụng khác.

Theo báo cáo doanh thu của Quý 4 năm 2022 vào tháng trước, Facebook báo cáo doanh thu đạt mức 32,17 tỷ USD cao hơn ước tính, mặc dù vẫn giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái và quý thứ 3 liên tiếp giảm. Tuy vậy, cổ phiếu vẫn tăng giá nhờ cam kết của Meta sẽ tập trung mạnh mẽ vào Metaverse nhằm ủng hộ AI trong năm 2023.

Bài viết Facebook sẽ hợp nhất trở lại với Messenger đã xuất hiện đầu tiên vào ngày vnROM.

Liên Hệ : 0386.355255
Facebook : TRẦM MINH HUY
WhatApps :
+84386355255
SERVICE UNLOCK SIM - UNBRICK - UNLOCK ICLOUD - PASSCODE - REMOVE FRP - REMOVE MDM KNOX SAMSUNG - SAMSUNG CPID
 
Top