Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Thông tin về Android 15

admin

Service Mobile DM Telegram @hzgsm
Staff member
Joined
May 28, 2022
Messages
1,287
Với những tín đồ công nghệ, các thông tin về cập nhật hệ điều hành mới luôn làm cho họ quan tâm hơn cả. Hệ điều hành Android 14 đã được ra mắt nội bộ và được một số nhà phát triển trải nghiệm. Gần đây, theo một số nguồn tin rò rỉ, Android 15 cũng đang được công ty phát triển với tên gọi Vanilla Ice Cream.

Thông tin về hệ điều hành Android 15


Thông tin về hệ điều hành Android 15 với tên gọi Vanilla Ice Cream được Mishaal Rahman – một người chuyên đưa tin về công nghệ đã phát hiện trong AOSP. Hệ điều hành này hứa hẹn sẽ sở hữu một giao diện ngọt ngào đúng như tên gọi của nó.

Một điều thú vị là dạo gần đây Google có thói quen đặt tên cho các bản cập nhật Android của mình theo các món tráng miệng quen thuộc. Và những cái tên này hoàn toàn tương ứng với chữ cái đầu của bản cập nhật. Ví dụ, Android 14 – hay còn được biết đến với cái tên Android U – sở hữu tên mã nội bộ là UpsideDownCake.

Android-15-xuat-hien-thong-tin-ro-ri-dau-tien-1024x576.jpg


Chính vì thế, hoàn toàn dễ hiểu khi phiên bản Android 15 sắp ra mắt trong tương lai sẽ sở hữu một tên món tráng miệng bắt đầu bằng chữ V. Mặc dù chưa có những tuyên bố chính thức đến từ phía Google, người dùng vẫn có thể đoán ra được Android 15 sẽ được gọi với cái tên là Android V.

Bất chấp những rò rỉ và tin đồn, nhiều người tin rằng hệ điều hành Android 15 này có thể sẽ ra mắt vào 2024. Chính vì thế, người dùng sẽ có một khoảng thời gian khá lâu để có thể biết được phiên bản mới này sẽ đem lại cho họ những cải tiến mới nào.

Tóm lại, những phiên bản cập nhật và phiên bản mới về hệ điều hành của Google luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng Android. Hầu hết những phiên bản ra mắt đều đã nhận được về rất nhiều sự khen ngợi và hài lòng đến từ phía người dùng. Chính vì thế, người dùng hòa toàn có lý do để trông chờ sự “ngọt ngào” đến từ Vanilla Ice Cream này.

Bài viết Thông tin về Android 15 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày vnROM.

Liên Hệ : 0386.355255
Facebook : TRẦM MINH HUY
WhatApps :
+84386355255
SERVICE UNLOCK SIM - UNBRICK - UNLOCK ICLOUD - PASSCODE - REMOVE FRP - REMOVE MDM KNOX SAMSUNG - SAMSUNG CPID
 
Top