Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Tiktok có nguy cơ bị cấm tại Mỹ

admin

Service Mobile DM Telegram @hzgsm
Staff member
Joined
May 28, 2022
Messages
1,287
TikTok là ứng dụng giải trí dạng video ngắn phổ biến nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên một số quốc gia đang xem xét đến việc cấm sử dụng ứng dụng này. TikTok có thể bị cấm tại Mỹ trong tương lai gần.

TikTok có nguy cơ bị cấm tại Mỹ trong thời gian tới​


Thông tin này được báo cáo bởi CNBC. Theo đó, các đảng viên Đảng Cộng hòa trong Ủy ban đối ngoại hạ viện Hoa Kỳ đã đưa TikTok vào xem xét. Ứng dụng này có thể bị cấm trên tất cả các thiết bị di động tại Hoa Kỳ. Đạo luật mới đã được bỏ phiếu trong đó có 24 phiếu bầu ủng hộ.

tock-1024x576.webp


Vào năm 2021, TikTok đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng. Một cuộc khảo sát tháng 8 năm ngoái cho thấy 67% thanh thiếu niên ở các bang sử dụng TikTok và 16% sử dụng nó liên tục. Insider Intelligence nói rằng TikTok sở hữu 2,3% thị trường quảng cáo, đứng sau các đối thủ nặng ký như Google, Facebook, Amazon và Alibaba.

Với ảnh hưởng to lớn của TikTok, việc dự luật được thông qua là rất ít khả năng. Tuy nhiên trước tình hình Mỹ và Trung Quốc đang có những căng thẳng, chưa thể nói trước điều gì. Việc TikTok bị cấm có thể mang lại lợi ích cho Facebook, Youtube hoặc Snapchat.

Bài viết Tiktok có nguy cơ bị cấm tại Mỹ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày vnROM.

Liên Hệ : 0386.355255
Facebook : TRẦM MINH HUY
WhatApps :
+84386355255
SERVICE UNLOCK SIM - UNBRICK - UNLOCK ICLOUD - PASSCODE - REMOVE FRP - REMOVE MDM KNOX SAMSUNG - SAMSUNG CPID
 
Top